10 phút cho tóc đẹp mỗi ngày hot 2020

Là con gái, xinh xắn là điều tuyệt vời, ai cũng muốn mình xuất hiện rạng ngời và xinh đẹp nhất nên không ngại đầu tư công sức vào vô vàn kiểu tóc điệu đà cho mỗi lần xuống phố dạo chơi hay gặp gỡ bạn bè, đi học, đi du lịch…

Tuy nhiên, cánh con trai lại than phiền rằng, việc làm tóc thường ngốn quá nhiều thời gian của các nàng nên luôn vô tình đẩy các chàng trai vào tình trạng chờ đợi mòn mỏi. Đâu là giải pháp cho cả hai phe đây?

Tưởng là nan giải nhưng không hề nhé: cùng update những kiểu tóc làm các cô nàng đẹp miễn chê mà chẳng tốn nhiều công sức chút nào. Đơn giản, nhanh gọn và hợp mốt – đó là những tiêu chí của các kiểu tóc đang được các cô nàng ưa thích trong mùa hè này.

Anh Thư (20 tuổi), sinh viên Đại học Tài chính Marketing chia sẻ: “Thư có một bộ sưu tập rất đa dạng với kiểu tóc khác nhau. Tùy mỗi loại trang phục hay những dịp khác nhau, kiểu tóc phù hợp chính là điểm nhấn hoàn hảo”. Kiểu tóc ưa thích nhất của cô nàng là tết sang bên,có thể thực hiện chỉ trong 10 phút – cực đơn giản mà vẫn xinh.

10 phut cho toc dep moi ngay hinh anh 1

Mỹ Hường (22 tuổi), nhân viên văn phòng tại trường Quốc Tế Việt Anh kể: “Hường thích để tóc dài từ nhỏ vì có thể biến hóa với các kiểu để phù hợp với trang phục. Những kiểu tóc này không khó để thực hiện nhưng giúp Hường biến hóa với đủ mọi hình ảnh: nữ tính, dịu dàng hay năng động”. Kiểu tóc “bồ kết” nhất của cô bạn là tết suối từ phần đầu đến tận đuôi tóc – trông rất cá tính nhưng không kém phần ngọt ngào.

10 phut cho toc dep moi ngay hinh anh 2

Việc biến hóa hình ảnh đâu quá khó. Rất nhiều kiểu tóc nhìn có vẻ phức tạp nhưng thực ra để thực hiện lại rất đơn giản, chỉ cần phần thân và đuôi tóc suôn mượt.

Cả Anh Thư và Mỹ Hường đều bật mí bí quyết cho mái tóc dài suôn mượt đến tận ngọn là sử dụng dầu xả Sunsilk sau mỗi lần gội. Dầu xả sẽ cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho phần thân và ngọn tóc hay khô xơ để bạn tư tin biến hóa với các kiểu tóc đa dạng.

10 phút cho một kiểu tóc, đơn giản, nhanh gọn và hợp mốt, các cô gái còn ngần ngại gì nữa mà không thử làm điệu cho mình.

Mua hàng Đinh Hương Nhu

 

1
Bạn cần hỗ trợ?