ANH CHÀNG MẤT HẾT HY VỌNG VÌ RỤNG TÓC 3 NĂM VÀ CÁI KẾT BẤT NGỜ

Chào các bạn, tôi tên là Duy 30 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn câu chuyện của tôi. Một câu chuyện mà tôi nghĩ rất nhiều người sẽ rất quan tâm. Đó chính là căn bệnh rụng tóc, vâng chắc rụng tóc thì ai cũng bị đúng không ạ? Chẳng qua là rụng ít hay nhiều thôi.

Đó là tôi của 3 năm về trước, vào một buổi sáng như mọi ngày tôi thức dậy đi vệ sinh cá nhân và vô tình phát hiện trên gối của mình có tóc rụng. Lúc đầu tôi chỉ nghĩ là: “À, chắc do dạo này hay thức khuya nên có rụng ít tóc”. Tôi tự trấn an mình như vậy.

Nhưng không các bạn ạ, ngày hôm sau và vài ngày sau đó nữa tóc tôi lại rụng nhưng rụng với số lượng nhiều hơn, tôi bắt đầu thấy lo lắng. Mới đầu nó chỉ bị hơi hói ở trước trán, sau đó khoảng 1 tuần tôi thấy tóc dần mỏng hơn và hói nhiều hơn.

Các bạn biết rồi đấy, với một anh chàng 30 tuổi bị hói như vậy, đâu còn đủ tự tin để bước ra ngoài giao tiếp nữa. Trong khi công việc chính của tôi lại là nhân viên thị trường, thường xuyên phải gặp gỡ trực tiếp khách hàng.

Qúa buồn và thất vọng, tôi càng ngày càng ít nói hơn, đến công ty cũng chỉ ngồi làm việc cho nhanh để còn về nhà, không tán gẫu với đồng nghiệp như trước. Nhiều người cũng thấy lạ và gặng hỏi nhưng tôi chỉ đáp lại họ bằng một nụ cười. Dần dần tôi tự thu nhỏ mình lại, đôi lúc còn có suy nghĩ sẽ xin thôi việc vì không dám gặp khách hàng với cái đầu hói như vậy. Vì quá buồn nên tôi làm quen với cà phê và thuốc lá nhiều hơn.

Nhưng ông trời vẫn không muốn tôi từ bỏ công việc và hoài bão hay sao á. Một lần chỉ tình cờ, tôi ngồi nhâm nhi ly cà phê ở quán quen, làm vài điếu thuốc cho đỡ buồn thì không biết là vô tình hay may mắn nghe lỏm được câu chuyện từ bàn bên cạnh. Họ đang tán gẫu với nhau về rụng tóc, hói đầu gì đó. Tôi nghe loáng thoáng ông anh này bị rụng tóc mấy năm trời mà giờ tóc mọc lủ phủ luôn. Thế là như chớp được cơ hội, tôi phi ngay qua bàn bên làm quen và hỏi nhỏ: “Anh cũng bị rụng tóc à?”.

Anh ấy kể tôi nghe về việc anh ấy bị rụng tóc và tìm được bí kíp mọc tóc nhanh. Anh ấy đưa cho tôi xem hình của bộ đôi kích mọc tóc Đinh Hương Nhu và bảo dùng thử xem sao.

Anh ấy cũng nói lúc đầu anh ấy cũng giống tôi không tin tưởng sản phẩm cho lắm, nhưng vợ mua về và bảo dùng thử đi nên dùng xem sao và sau 1 tháng thì tóc anh ấy đã mọc lên, tuy không nhanh nhưng cũng có hiệu quả. Bảo tôi cứ lên mạng gõ trị rụng tóc đinh hương nhu là ra, có fanpage, trang web uy tín, có số điện thoại trên đó, cứ gọi là có nhân viên tư vấn rất kĩ. 

Mua hàng Đinh Hương Nhu

Tôi về thấy tò mò nên làm theo, gặp nhân viên tư vấn rất nhiệt tình từ cách dùng đến việc ăn uống và chế độ nghỉ ngơi kết hợp với sử dụng sản phẩm. Tôi đặt luôn 1 bộ và dùng kiên trì hàng ngày. Dầu gội có mùi của thảo dược nên rất dễ chịu giúp ngủ ngon hơn, còn chai xịt là dạng xịt phun sương nên không hề khó dùng, cứ ngày 2 lần mà xịt xịt xịt. 

Sau khoảng đâu chừng 2 tuần tôi thấy ngứa ngứa, tưởng bị gì ai ngờ là tóc mọc nên thấy lổm chổm, soi gương thấy tóc con mọc lên mà trong lòng mừng lắm. Vậy là, ông trời không phụ lòng người các bạn ạ. Và đây là kết quả sau 1 tháng sử dụng Bộ đôi kích mọc tóc của tôi. Các bạn đừng quá bất ngờ nhé! Vì tôi đã đẹp trai trở lại rồi, nụ cười đã xuất hiện trên gương mặt tôi. Tôi cũng đã hạn chế việc hay thức khuya và hút thuốc lá lại, vì chúng cũng chính là nguyên nhân dẫn đến rụng tóc. 

Bởi vây, các bạn nên hạn chế hoặc từ bỏ ngay những thói quen xấu và bổ sung các thực phẩm tốt cho mái tóc như hải sản, rau có màu xanh,…Và đặc biệt các bạn trẻ nhất là nữ đừng nên lạm dụng quá việc sử dụng hóa chất làm tóc nha. 

Các bạn đang bị rụng tóc mà chưa biết cách điều trị thì có thể đặt hàng tại đây nha.

1
Bạn cần hỗ trợ?