Bí quyết trị hói đầu, rụng tóc của anh chàng công sở

Bị hói di truyền từ người cha, anh T (Buôn Ma Thuột – ĐakLak) đã mất ăn, mất ngủ thậm chí còn gần như mắc chứng bệnh tự kỷ. Nhưng thật may mắn anh đã tìm được “thần dược” của cuộc đời mình. Dù chưa sử dụng hết liệu trình mà tóc con đã mọc tua tủa, phủ kín vùng bị hói. Kết quả đạt được ngoài sự mong đợi của anh.

Anh T là một chàng công sở trẻ tài năng, sau khi tốt nghiệp và đi làm, công việc thuận lợi, được bạn bè và đồng nghiệp yêu mến, nhưng anh T luôn cảm thấy buồn và tự ti. Anh chia sẻ: “Biết là mình sẽ không tránh khỏi hói đầu di truyền, do ông nội và bố mình đã gặp phải, nhưng không ngờ mình lại bị sớm như vậy”.

Anh T cũng đã dùng thử nhiều phương pháp trên mạng hoặc những loại thuốc trên thị trường, những phương pháp do bạn bè giới thiệu nhưng đều không có kết quả tốt. “Có lẽ là do “cái số” nên đành phải chấp nhận vậy thôi chứ không có thần dược nào giúp được mình rồi”.

Anh T tâm sự thêm rằng, anh chưa có bạn gái một phần là do anh thấy tự ti với mái tóc của mình, nên chưa dám ngỏ lời với ai. Trong lúc tuyệt vọng, ý chí để hồi sinh mái tóc trong anh đã nguội. Một nguồn sống đã đến với anh. Trong công ty anh làm, có đồng nghiệp cũng gặp phải tình trạng như anh, anh K hơn anh T 5 tuổi và đã bị hói phần đỉnh đầu từ 4 năm trước, nguyên nhân là do di truyền từ bố.

Mái tóc ở phần đỉnh đầu của anh K đã được che phủ hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình dùng sản phẩm này. Lúc anh K chia sẻ anh T đã không tin cho lắm vì anh T nghĩ chỉ còn cách đi cấy tóc thì mới có thể phục hồi được. Anh K đã không ngần ngại lấy tấm hình bị hói ra cho anh T xem và còn chỉ cho anh T địa chỉ trang web để anh T tham khảo.

Như đuối nước vớ được cọc, anh T đặt mua ngay combo Đinh Hương Nhu để về dùng, sau hơn 1 tháng sử dụng, kết quả đạt được còn hơn cả mức kỳ vọng của anh. Khu vực tóc bị hói rụng đã mọc dày trở lại, không những vậy mái tóc còn bóng mượt hơn trước.

Anh T đã lấy lại sự tự tin với mái tóc hồi sinh của mình, sau liệu trình chưa đầy 45 ngày sử dụng Đinh Hương Nhu.   Anh T cho biết, anh sẽ giới thiệu sản phẩm cho bạn bè và đối tác làm việc, để mọi người thấy người thực việc thực mà yên tâm hơn khi dùng.

Bạn đọc muốn được tư vấn nhiều hơn về bệnh rụng tóc, hói đầu hay thông tin về sản phẩm Đinh Hương Nhu, vui lòng gọi về tổng đài 0911 150 456 (giờ hành chính) hoặc xem chi tiết tại đây.

Mua hàng Đinh Hương Nhu

1
Bạn cần hỗ trợ?