Chia sẻ kinh nghiệm giữ mái tóc chắc khỏe, nam hay nữ cũng cần phải biết

Trẻ mãi không già thì ai mà chẳng muốn, có nhiều người phải đi phẫu thuật thẩm mĩ để giữ mãi nét thanh xuân. Nhưng câu chuyện mà admin sắp kể dưới đây là trường hợp không cần tốn cả đống tiền mà vẫn có bí quyết giúp trẻ mãi chỉ với biện pháp hiệu quả. Đó là trường hợp của Bác Lân ở TP.Hồ Chí Minh.

Mái tóc chắc khỏe là thấy trẻ ra đến cả chục tuổi

Ai đã từng gặp Bác Lân thì mới biết trẻ hơn tuổi là như thế nào? Bác Lân – một thầy giáo dạy văn đã về hưu nhưng vẫn còn yêu nghề nên bác vẫn thường xuyên đi dạy ở các trung tâm để được gặp gỡ và giúp đỡ nhiều học trò hơn nữa. Nếu không gặp trực tiếp và nói chuyện với bác thì không ai biết được bác đã U70. Bác tâm sự: Lúc trước bác tự hào về mái tóc của mình lắm, nhưng không biết vì sao cách đây 4 năm trước tóc của bác rụng rất nhiều, vuốt nhẹ thôi cũng đã rụng nên bác rất lo lắng. Dần dần bác thấy tóc mình rụng nhiều đến mức hói thành từng mảng nên bác nghĩ là do tuổi tác cao nên vậy. Bác tưởng như không có cách nào cứu vãn được.

Bác tới gặp bác sĩ thì họ nói tóc bác rụng nhiều là do cao tuổi nội tiết tố suy giảm, rồi chế độ ăn uống của bác cũng không còn được như trước nên dẫn đến rụng tóc. Họ cũng cho bác nhiều loại thuốc về uống, nhưng tiếc là nó cũng chỉ khắc phục được một chút, vì khi ngưng thuốc nó lại rụng, hơn nữa sử dụng thuốc Tây nhiều bác không yên tâm cho sức khỏe của mình lắm. Bác Lân buồn lắm.

Tìm được loại mọc tóc của Việt Nam tốt hơn của ngoại

Không phó thác cho số phận hẩm hiu chỉ vì mái tóc hói, xơ xác, thiếu sức sống, bác Lân quyết định đi tìm giải pháp chữa hói. Bác dò tìm google, facebook rất nhiều loại thuốc, dầu gội rồi bác ngưng lại ở sản phẩm Việt Nam có nhiều bình luận và phản hồi tích cực Đinh Hương Nhu. Bác quyết định tìm hiểu và được biết đây là một sản phẩm thảo dược có thành phần chủ yếu từ thiên nhiên, rất an toàn mà giá cả cũng phải chăng.

Tuy có chút e ngại, nhưng bác rất vui và tin tưởng đánh giá của mọi người. Bác quyết định mua bộ Đinh Hương Nhu về dùng.

Chia sẻ về kinh nghiệm chăm sóc tóc của mình, bác nói: “Mới đó mà cũng đã 3 năm rồi đấy cháu ạ. Thực sự bác cảm ơn Đinh Hương Nhu nhiều lắm. Đúng là tốt thật, giá thì vừa phải lại dễ mua. Tóc giảm rụng rất nhanh và mọc lại chắc khỏe chỉ sau thời gian ngắn. Thấy tác dụng tốt và hiệu quả rõ rệt, nên bác vẫn dùng duy trì thường xuyên từ đó tới nay”.

Với tính thật thà, cẩn trọng bác Lân đã tìm hiểu rất kỹ về bệnh rụng tóc. Hoá ra là dù nam hay nữ thì tóc rụng đều bị ảnh hưởng bởi một loại hormon có tên là DHT. Chỉ cần kiểm soát được DHT thì dù tuổi nào, giới tính gì cũng không lo gì tóc rụng. Bác tìm hiểu thấy Đinh Hương Nhu giúp giảm rụng tóc là nhờ kiểm soát được DHT một cách tự nhiên. Thế nên mặc dù bình thường chỉ dùng vài tháng cho tóc bớt rụng, bác sử dụng suốt 3 năm từ đó đến nay!

Lý giải cho việc này, bác nói: “mình giờ có tuổi rồi, sức khoẻ và vẻ đẹp chỉ có mất dần đi chứ không thêm. Nếu chỉ cần sử dụng Đinh Hương Nhu kiên trì thường xuyên để giữ được mái tóc đẹp như thời thanh niên, thì 3 năm chứ 30 năm bác cũng sẵn sàng.

Mua hàng Đinh Hương Nhu

Khi được hỏi là sản phẩm có tác dụng phụ gì không, bác cho biết: “Bản thân bác vẫn đi kiểm tra sức khỏe định kì, bác thấy ngoài tác dụng giữ gìn cho mái tóc luôn đen, khỏe, mượt và hỗ trợ điều trị rụng tóc thì Đinh Hương Nhu rất an toàn. Bác còn thấy mình trẻ trung, yêu đời và tự tin với cuộc sống hơn thôi!”

Nghe câu chuyện của bác, tôi bỗng tự thấy xấu hổ. Vì mình còn trẻ, nhưng suy nghĩ nhiều khi tiêu cực và tự ti. Hoá ra, kinh nghiệm để trẻ trung giống như bác Lân, chính là có một tâm hồn luôn tươi vui, biết chăm sóc và yêu quý chính bản thân và sức khoẻ của mình!  Chúc bác luôn mạnh khỏe và hạnh phúc với cuộc sống như hiện tại, để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giảng dạy của mình, và luôn “mãi mãi tuổi thanh xuân” như thế!

1
Bạn cần hỗ trợ?