Giải đáp thắc mắc: Có nên cấy tóc không? Cấy tóc có bị rụng lại không?

Những người hói đầu thì ngoài cấy tóc ra họ không còn giải pháp nào tối ưu nhất để có thể lấy lại mái tóc chắc khỏe. Nhưng nhiều người trong số họ lại luôn thắc mắc không biết liệu rằng phương pháp này có thực sự hiệu quả lâu dài hay không? Vậy có nên cấy tóc không? Cấy tóc có bị rụng lại không? Theo dõi bài viết dưới đây trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé!

1.Cấy tóc là gì?

Cấy tóc là một phương pháp thẩm mỹ giúp hạn chế tình trạng tóc thưa, tóc ít, bị hói đầu bằng cách lấy những phần tóc ở những vùng da đầu khỏe mạnh hơn (thường là vùng sau gáy) để cấy vào những vùng da bị mất tóc. Bằng các dụng cụ chuyên dụng, các chuyên gia sẽ tiến hành lấy các nang tóc tại những vùng tóc khỏe. Sau đó, nhờ sự hỗ trợ của kính hiển vi để bóc tách chúng thành những nang tóc nhỏ từ 1 – 3 sợi.

Cấy tóc là gì?

Sau đó, những nang tóc đã được tách sẽ được cấy vào trong những vùng da ít tóc. Sau khi tiến hành xong, vùng da được cấy mới sẽ băng lại và thay băng liên tục trong 2 – 3 ngày. Các chất dinh dưỡng được cung cấp cho cơ thể lúc này sẽ nuôi những nang tóc mới này, chúng sẽ phát triển bình thường như những nang tóc khác. Việc cấy tóc này bao gồm cả chân tóc và nang tóc, không gây dị ứng mang lại kết quả tốt nhất.

2.Có nên cấy tóc không?

Có nên cấy tóc không? Phương pháp cấy tóc tự thân hoàn toàn phụ thuộc vào sự thích ứng của những nang tóc cũ tại những vùng tóc mới. Đây là phương pháp giúp làm đẹp cho những người bị hói lâu năm, tóc ít, tóc rụng nhiều. Phương pháp này chủ yếu sử dụng cơ chế tự thân, sử dụng tóc khoe mạnh cấy vào vùng tóc bị hói, phương pháp này rất an toàn cho sức khỏe. Những nang tóc mới được cấy sẽ tự hấp thu đồng thời sản sinh collagen tự nuôi dưỡng và da đầu, giúp da nhanh liền, thân tóc mới nhanh hình thành.

Có nên cấy tóc không?

Chỉ trong vòng từ 8 – 12 tuần, phần tóc được cấy mới sẽ được bao phủ bởi một lớp tóc mới mềm mại, khỏe mạnh chẳng kém những vùng tóc khác. Phương pháp này có thể duy trì lâu dài, kích thích những vùng da xung quanh mọc thêm nhiều nang tóc mới. Phương pháp này không gây bất cứ tổn thương nào, không để lại sẹo.

3.Cấy tóc có bị rụng lại không?

Cùng với sự phát triển của công nghệ Y học hiện đại phương pháp cấy tóc công nghệ mô sinh học đã trở thành biện pháp hiệu quả nhất cho những ai đang trong tình trạng hói đầu. Nhưng không ít người vẫn băn khoăn và lo lắng về việc cấy tóc có bị rụng lại không?

Cấy tóc có bị rụng lại không?

Đã từng có rất nhiều người tiến hành cấy tóc và đã có được kết quả như ý và lâu dài. Vùng tóc được cấy phát triển đều đẹp khỏe mạnh không hề xuất hiện tình trạng rụng lại. Và đây là lý do:

– Đây là phương pháp dùng những nang tóc còn sống (thường lấy ở vùng nang tóc khỏe mạnh – phía sau gáy), từ 1 – 4 sợi/nang rồi chia nhỏ ra và cấy vào khu vực bị hói (trán, đỉnh đầu…)

– Những nang tóc được cấy ghép sẽ nhanh chóng tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên sợi bào,… kích thích các nang tóc phát triển và mọc trở lại. Tóc được cấy bám chắc vào da đầu, sau 8 -12 tuần, sẽ phát triển nhanh chóng, tạo thân mới. Những vùng da đầu bị hói, sẽ được bao phủ bởi lớp tóc mới.

– Hơn nữa đây là công nghệ cấy tóc trị hói đã được cục quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận về hiệu quả điều trị và độ an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

Mua hàng Đinh Hương Nhu

Vậy nên bạn đừng thắc mắc nữa mà hãy tiến hành cấy tóc nhanh trước khi tóc bạn không còn cách chữa trị.

1
Bạn cần hỗ trợ?