Rụng tóc nhiều sau khi nhuộm – Phải làm sao? Cách hay 2020

Không ai cảm thấy vui vẻ khi mái tóc mình yêu quý bỗng trở nên xơ rối, yếu ớt và gãy rụng quá nhiều thậm chí hói cả đầu. Cứ mỗi khi ngủ dậy, lúc tắm hoặc chải đầu là thấy tóc rụng thành búi, thật xót xa. Đặc biệt là mái tóc đã nhuộm thì rất dễ bị xơ xác gãy rụng.

Rất nhiều người đã tìm đủ cách để chữa rụng tóc. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về công dụng của viên uống hỗ trợ chống rụng và mọc tóc nhanh. Câu chuyện dưới đây giúp ích rất nhiều cho các bạn. Hãy dừng lại đọc và chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Nhuộm tóc thường xuyên thì không tránh khỏi rụng tóc

62 tuổi, dì Tuyết Hồng được trời phú cho sức khỏe, minh mẫn, nụ cười niềm nở. Ngày ngày dì vẫn phụ con bán nước ở con dốc quen thuộc gần Bệnh Viên Ung Bướu, Phường Tân Phú, Quận 9, Tp. HCM. Ngoài thời gian bán hàng, dì còn phụ giúp cơm nước, cho các cháu đi học

Công việc tuy tất bật từ sớm tới tối, nhưng dì Hồng luôn vui vẻ yêu đời, dì bảo: “Dì còn sức khỏe, vẫn có thể lao động tốt. Nên dì vẫn mong muốn được làm việc để phụ giúp con cháu. Mỗi lúc làm việc Dì thấy rất vui vẻ. Có lẽ vì thế mà dì ít gặp bệnh hơn người khác. Chỉ có cái chứng rụng tóc nhiều, tóc bạc sớm là khiến Dì vất vả chữa trị mãi mà không được con ạ”

Thật ngỡ ngàng vì trước mặt tôi là người phụ nữ trẻ trung, mái tóc có màu đen và dày dặn chứ không hề già nua khổ sở như lời kể của dì

Đáp lại thắc mắc của tôi, Dì tới ngồi cạnh rồi chậm dãi nhớ lại: “Cách đây nhiều năm, dì không còn nhớ chính xác là bao lâu, tóc của dì tự nhiên bị bạc trắng đi. Biết là không có cách nào trị dứt điểm được bạc tóc nên dì đành dùng thuốc nhuộm. Cứ 2-3 tuần dì lại đi nhuộm 1 lần. Có lẽ vì thế mà chỉ sau đó 1 thời gian, tóc dì yếu và rụng rất nhiều”

“Con nghe nói có dầu gội đen tóc mà sao dì không dùng cho lành, đỡ phải nhuộm bằng thuốc rồi tóc rụng hơn” – Tôi nhanh nhảu vấn đáp.

Dì cũng thật thà kể luôn: “Nói thiệt với con, Dì bán nước ở đây đã nhiều năm. Mấy cô dược sĩ bán thuốc cũng quen hết mặt rồi, có gì tốt đều mách dì thử rồi mà không được con ạ. Nên dì mới phải nhuộm đen bằng thuốc đó chứ”.

Tôi nghĩ bụng, đã nhuộm tóc thường xuyên như vậy thì chữa rụng tóc khó lắm. Thế mà Dì Hồng lại có thể tìm được cách trị rất là hay nhé!

Mua hàng Đinh Hương Nhu

Cách đơn giản vừa có mái tóc đen, dày lại chẳng lo rụng tóc

Khổ sở vì rụng tóc, Dì thử đủ cách không có hiệu quả. Nhân bữa mấy nhỏ bán thuốc qua uống nước mách Dì nên đầu tư dùng đinh hương nhu– chăm sóc tóc, kích mọc tóc thảo dược của Việt Nam đó con ạ. Dì biết giá bán đinh hương nhu hơi mắc so với thu nhập của Dì, nhưng mấy bé dược sĩ nói nó tốt thật, cố theo 2-4 tháng là tóc sẽ khỏe re.

Vẫn là nụ cười tỏa sáng trên môi, dì nhớ lại lúc mới dùng đinh hương nhu cũng phải 2 năm rồi. Dì bảo, đúng là hàng Việt Nam mình giờ xuất sắc thật con ạ. Dì thử mấy cái của Mỹ, Pháp, Đức hết rồi mà chịu mỗi cái đinh hương nhu này thôi. Chẳng hiểu sao chỉ tầm hơn 1 liệu trình Dì đã thấy tóc khỏe, bắt đầu giảm rụng rồi đấy. Sau 5-6 combo thì mỗi lần gội đầu tóc chỉ còn rụng 1-2 sợi nữa thôi

“Thấy tóc khỏe sướng quá, thế là Dì dùng liền mạch 3 tháng, tóc cũ khỏe re, tóc con mọc lên tua tủa và đa phần là tóc đen đấy chứ. Nhờ thế mà sau này, dì ít còn phải đi nhuộm tóc đen liên tục như trước nữa. Mừng quá là mừng con ạ”- Dì Hồng cười sung sướng.

Nhờ mấy cô dược sĩ gần đó mà dì biết đến đinh hương nhu. Giờ tóc khỏe re mà Dì vẫn uống duy trì ngày lần sử dụng để bổ sung dưỡng chất cho tóc.

Dì mừng lắm vì đinh hương nhu có chương trình tích điểm qua tin nhắn. Nên giờ cứ dùng hết hộp nào là dì tích điểm luôn cho khỏi quên.

Nếu ai mà đang rụng tóc, hói đầu thì dì khuyên hãy dùng đinh hương nhu sớm, giá chỉ khoảng 500 nghìn 1 combo đặt tại website. Sản phẩm có 2 công dụng rõ rệt, hỗ trợ trị rụng tóc và kích thích mọc lại tóc mới.

1
Bạn cần hỗ trợ?