Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Tình trạng hói đầu ở nam giới hiện nay đặc biệt là ở độ tuổi trung niên gây mất thẩm mỹ, khiến các chàng trai ngại giao tiếp có khi còn tự kỷ. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng hói đầu? Có lẽ ai cũng từng nghe qua về công nghệ cấy tóc mô sinh học – giải pháp điều trị tối ưu nhất giúp cải thiện tình trạng rụng tóc. Dưới đây là những điều bạn cần biết về trị hói đầu bằng công nghệ cấy tóc mô sinh học.

Công nghệ cấy tóc mô sinh học là gì?

Công nghệ cấy tóc mô sinh học được coi là bước đột phá mới trong ngành Y khoa về điều trị rụng tóc. Phương pháp này tách bỏ các nang lông vẫn còn hoạt động chắc khỏe ra khỏi da đầu, trong đó có khoảng 1-4 sợi tóc. Các nang lông sau đó được cấy ghép vào vùng bị hói của bệnh nhân. Chúng bám chắc vào da đầu, kích thích tóc phát triển và mọc trở lại như bình thường.

Những điều bạn cần biết trước khi trị hói đầu bằng công nghệ cấy tóc mô sinh học1

Việc cấy tóc đòi hỏi sự tỉ mỉ của bác sĩ để có thể sắp xếp các sợi tóc thật đều, đúng hướng mọc tự nhiên của tóc, được cố định chắc chắn và mọc bình thường sau đó.

Trị hói đầu bằng cấy tóc mô sinh học có đau không?

Đây có thể là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất. Kỹ thuật cấy tóc mô sinh học hầu như không gây đau đớn gì cả do trước khi thực hiện cấy tóc, bác sĩ đã tiến hành gây tê nên bạn sẽ không có bất cứ khó chịu nào. Vùng da sau khi cấy tóc có thể sẽ hơi rát một chút nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bác sĩ sẽ chỉ định thuốc giảm đau để làm giảm bớt khó chịu một cách tối đa.

Những điều bạn cần biết trước khi trị hói đầu bằng công nghệ cấy tóc mô sinh học2

Liệu phẫu thuật cấy tóc có an toàn không?

Theo các chuyên gia, tất cả các cuộc phẫu thuật cấy tóc đều rất an toàn khi được thực hiện bằng phương pháp gây tê tại chỗ. Nó được xem là thủ tục phẫu thuật tương đối nhỏ với rủi ro tối thiểu. Phẫu thuật hoàn toàn không gây xâm lấn vào tĩnh mạch hoặc trong cơ mà chỉ tác động gắn kết các nang tóc vào vùng da bên ngoài.

Những điều bạn cần biết trước khi trị hói đầu bằng công nghệ cấy tóc mô sinh học3

Khi nào các nang tóc mới cấy sẽ bắt đầu phát triển?

Thông thường phải mất từ ​​3-5 tháng sau khi phẫu thuật để các nang tóc mới có thể bắt đầu mọc tóc mới. Kết quả sẽ khác nhau từ một chút tùy theo cơ địa mỗi người và có thể mất đến 12 tháng để các nang lông phát triển hoàn toàn.

Trị hói đầu được chỉ định cho những trường hợp nào?

Đa sỗ mọi người đều nghĩ cấy tóc có thể áp dụng được cho tất cả các trường hợp, tuy nhiên không phải ai cũng có thể áp dụng phương pháp cấy tóc mà chỉ cho một số trường hợp sau đây:

Mua hàng Đinh Hương Nhu

Những điều bạn cần biết trước khi trị hói đầu bằng công nghệ cấy tóc mô sinh học5

  • Khách hàng đủ 18 tuổi vì lúc này tóc mới hoàn toàn phát triển hết
  • Tình trạng chưa đến mức rụng hết tóc vì các nang tóc phải được lấy trực tiếp trên da đầu
  • Tóc phải còn 50%
  • Không áp dụng cho trường hợp bị sẹo, các bệnh da đầu khiến cho tóc rụng.

Tóc sau khi cấy có bị rụng không?

  • Phần tóc được cấy là tóc tự thân nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm các nang lông mới sẽ phát triển bình thường như tóc cũ và không có tình trạng bị rụng.
  • Kết quả sau khi tthaarm mỹ sẽ rất tụ nhiên, tóc mọc đều, đẹp và dày trở lại.

Phẫu thuật cấy tóc có bị biến chứng gì không?

Một số biến chứng có thể xảy ra khi cấy tóc như nhiễm trùng, bị sẹo. Tuy nhiên những rủi ro đó rất hiếm khi xảy ra và hoàn toàn có thể kiểm soát được nếu như bạn thực hiện cấy tóc ở những trung tâm thẩm mỹ uy tín với các bác sĩ chuyên sâu và công nghệ hiện đại.

Nếu bạn muốn đảm bảo an toàn thì nên tìm hiểu các trung tâm có uy tín trước rùi hẵng tiến hành cuộc phẫu thuật này nhé. Còn không hãy dùng cách an toàn hơn bằng cách sử dụng thảo dược mọc tóc Đinh Hương Nhu, vừa an toàn vừa tiết kiệm chi phí.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?