Trị rụng tóc với gừng mà bạn chưa biết

Ngày nay, khi công nghệ khoa học phát triển đã giúp cho việc chăm sóc tóc phụ nữ hiện đại. Đã không còn thời kỳ phải nướng bồ kết, đun nước sôi rồi mới gội được đầu, hơn thế nữa việc tạo được các kiểu tóc và sở hữu những màu tóc phù hợp làm phụ nữ cũng trở nên quyến rũ hơn trước phái mạnh. Nhưng để theo kịp xu hướng đó thì tóc của chúng ta ngày càng rụng nhiều hơn, còn chưa kể đến mỗi khi thay đổi nội tiết như sau sinh, hoặc sau mỗi lần ốm, tóc lại rụng thêm nhiều khiến phụ nữ chúng ta lo lắng.

Hãy cùng tìm hiểu cách trị rụng tóc hiệu quả dưới đây nhé

Trị rụng tóc bằng gừng

Chữa trị rụng tóc với gừng

Công dụng của gừng từ xa xưa đã được biết đến như chữa ho, làm ấm, và được xem như là 1 vị thuốc dân gian, nhưng ít ai ngờ tới chỉ cần kết hợp gừng với 1 số hỗn hợp khác sẽ trở thành bài thuốc trị rụng tóc hiệu nghiệm.

Cách làm như sau:

– Bạn hãy bào nhỏ 2 lạng gừng, giã và vắt lấy nước

– Sử dụng 1 chén nhỏ nước cốt chanh

– 3 muỗng canh dầu hạt vừng

Hòa hỗn hợp trên lại với nhau và thoa đều lên da đầu sau đó để khoảng 15 – 20 phút và xả lại bằng nước sạch. Bạn hãy làm như vậy đều đặn 3 lần mỗi tuần, sau thời gian 1 tháng bạn sẽ thấy sự khác biệt từ mái tóc của mình.

Trị rụng tóc bằng gừng3

Mua hàng Đinh Hương Nhu

Chữa rụng tóc kết hợp với massage

Vẫn hỗn hợp gừng, dầu hạt vừng và nước cốt chanh khi bạn thoa lên da đầu bạn sẽ massage da đầu nhẹ nhàng trong vòng 5 – 10 phút, sau đó xả lại bằng nước sạch. Việc massage da đầu thường xuyên như vậy sẽ kích thích tóc mọc nhanh hơn và nhiều hơn.

Hy vọng với cách trị rụng tóc đơn giản này sẽ giúp cho chị em chúng mình nhanh chóng lấy lại mái tóc đẹp và quyến rũ.

Trị rụng tóc bằng gừng 32

 

1
Bạn cần hỗ trợ?